HELP

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Contact us via Line: @angkrizAcademy or by scanning QR Code!

FAQ

คำถามที่พบบ่อย

การเข้าเรียนคอร์สออนไลน์ของ Angkriz

สามารถเข้าเรียนคอร์สออนไลน์ง่าย ๆ เพียงล็อกอินเข้าเรียนได้ที่เว็บไซต์ https://www.angkriz.com/login โดยไม่ต้องโหลดโปรแกรมเพิ่มเติม


คอร์สออนไลน์ของ Angkriz เรียนแบบไหน

เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เรียนผ่านคลิปวิดีโอที่ถ่ายทำไว้แล้ว ผ่านระบบ E-learning เป็นการแสดงผลวิดีโอแบบ Live Streaming แนะนำให้เชื่อมต่อด้วย wifi จะเสถียรที่สุด และเข้าเรียนด้วย google chrome


คอร์สออนไลน์ของ Angkriz สามารถเข้าเรียนตอนไหน

ผู้เรียนสามารถล็อกอินเข้าระบบเข้าเรียนได้ตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถจัดสรรเวลาเรียนได้ด้วยตัวเองได้เลย


วันใช้งานของคอร์สเรียนเริ่มนับอย่างไร

วันใช้งานจะเริ่มนับถอยหลังต่อเนื่องทันทีเมื่อผู้เรียนกด “เริ่มใช้งาน” ในครั้งแรกโดยการคลิกที่ "ปกคอร์สเรียน" ในหน้าประวัติการสั่งซื้อ และจะนับถอยหลังต่อเนื่องทุกวันจนครบจำนวนวันใช้งานที่กำหนด ไม่สามารถหยุดวันใช้งานได้


Activate code มีกำหนดเวลาปลดล็อกหรือไม่

ภายใน 2 ปีนับจากวันที่ชำระเงินเรียบร้อย หากไม่ทำการเริ่มเรียน ภายใน 2 ปีจะไม่สามารถเข้าเรียนได้


ถ้าสมัครเรียนไว้แล้ว แต่ยังไม่เริ่มเข้าเรียน มีเวลากำหนดหรือไม่

ภายใน 2 ปีหลังจากวันที่ชำระเงินเรียบร้อย หากไม่เข้าเรียนภายใน 2 ปี คอร์สที่ทำการสั่งซื้อไว้จะหมดอายุไม่สามารถเข้าเรียนได้


หากปลดล็อกวิดีโอแล้ว สามารถหยุดวันใช้งานชั่วคราวได้หรือไม่

ไม่สามารถทำได้ เมื่อทำการปลดล็อกวิดีโอ หรือเริ่มเข้าเรียนแล้วจะไม่สามารถหยุดวันใช้งานชั่วคราวได้


วิดีโอสามารถเข้าไปดูซ้ำได้หรือไม่

สามารถดูซ้ำได้ภายในวันใช้งานที่กำหนดไว้ ผู้เรียนสามารถเข้าเรียนวิดีโอได้ไม่จำกัดชั่วโมงเรียนต่อวัน แต่ต้องไม่เกินวันใช้งานที่กำหนดไว้


ดูวิดีโอไม่ทัน ทำอย่างไรได้บ้าง

คอร์สเรียนที่ มีตัวเพิ่มวันใช้งาน สามารถสั่งซื้อวันใช้งานเพิ่มเติมได้ ภายใน 1 ปี หลังจากวันใช้งานคอร์สหลักหมดอายุ คอร์สเรียนที่ ไม่มีตัวเพิ่มวันใช้งาน ต้องทำการสั่งซื้อคอร์สเรียนเข้าใหม่อีกครั้งเท่านั้น หรือสามารถสอบถามเข้ามาได้ที่ LINE official: Angkrizacademy


Log in สลับกันเข้าหลายอุปกรณ์ได้หรือไม่

สามารถทำได้ แต่แนะนำให้ ล็อกเอ้าท์ออกจากอุปกรณ์ใช้งานเดิมก่อนทุกครั้ง แล้วจึงค่อยล็อกอินอุปกรณ์ใหม่ต่อไป


Log in เข้าดูพร้อมกันได้หรือไม่

ไม่สามารถใช้งานพร้อมกันได้ 2 เครื่องได้ และไม่สามารถแชร์ Username/Password หากระบบตรวจพบจะถูกระงับบัญชีการเข้าเรียนทันที


สามารถเข้าเรียนผ่านอุปกรณ์อะไรได้บ้าง

สามารถเข้าเรียนผ่านอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อ Internet ได้ ไม่ว่าจะเป็นมือถือ Computer, Macbook, Notebook, iPad, Tablet หรือ Smart TV


อยู่ต่างประเทศสามารถเรียนได้หรือไม่

สำหรับคอร์ส ไม่มีหนังสือ เมื่อชำระเงิน ได้รับอีเมลยืนยันคำสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว สามารถล็อกอินเข้าระบบเริ่มเข้าเรียนได้เลย สำหรับคอร์สที่ มีหนังสือ สามารถแจ้งคอร์สที่ต้องการสั่งซื้อและที่อยู่ที่ต้องการจัดส่ง แจ้งมาได้ที่ LINE official: @Angkrizacademy เพื่อให้ทีมงานตรวจสอบค่าจัดส่ง อัตราค่าขนส่งคำนวณตามอัตราค่าขนส่งจริงของไปรษณีย์ไทย โดยคิดอัตราขนส่งจากน้ำหนักสินค้ารวมและปลายทางในการจัดส่ง


หนังสือมีเป็นไฟล์ pdf หรือไม่

คอร์สเรียนออนไลน์จะไม่มีเป็นไฟล์ pdf ค่ะ สำหรับคอร์สที่มีหนังสือจะถูกจัดส่งให้ถึงบ้าน สำหรับคอร์สที่ไม่มีหนังสือ สามารถเข้าเรียนได้เลย เว้นแต่บางคอร์สเรียนอาจจะมีการจัดเอกสารเพิ่มเติมพิเศษให้ในรูปแบบไฟล์ pdf สามารถล็อกอินเข้าไปที่หน้าคอร์สเรียน ไฟล์จะอยู่ใต้คลิปวิดีโอเพื่อให้กดดาวน์โหลด


คอร์สไหนมีหนังสือจัดส่ง

กรณีที่เป็นคอร์สเรียนที่แจ้งไว้ว่า *คอร์สออนไลน์นี้ไม่มีคู่มือประกอบการเรียนจัดส่งให้* สามารถเริ่มเรียนได้ทันทีหลังจากการยืนยันการชำระเงินค่ะ กรณีที่เป็นคอร์สเรียนที่มีการจัดส่งหนังสือ ตรงรายละเอียดคอร์สจะแจ้งจำนวนหนังสือไว้ แนะนำให้รอการจัดส่งหนังสือก่อนเข้าเรียน หากไม่แน่ใจสอบถามได้ที่ LINE official: @Angkrizacademy


ลงทะเบียนสั่งซื้อแล้วไม่ได้รับ หรือ ไม่พบอีเมล ต้องทำอย่างไร

หากไม่พบอีเมลทาง Inbox ให้ตรวจสอบใน Spam/Junk mail ก่อน หากตรวจสอบแล้วไม่พบ แนะนำให้กดลืมรหัสผ่านและรอรับอีเมลแจ้งรหัสผ่านชุดใหม่


ซื้อคอร์สแล้ว แต่ไม่พบรหัสผ่านเข้าระบบ

รหัสผ่านจะถูกจัดส่งให้ทางอีเมลหัวข้อ “การลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์” หากไม่พบอีเมลทาง Inbox ให้ตรวจสอบใน Spam/Junk mail


หากลืมรหัสผ่านเข้าระบบต้องทำยังไง

สามารถเข้าไปที่ https://www.angkriz.com/forget-password/ แล้วกรอกอีเมลที่ทำการสมัครไว้ กด SEND หลังจากนั้นระบบจะส่งอีเมลแจ้ง 2 อีเมล คือ 1.อีเมลยืนยันการเปลี่ยนรหัสผ่าน 2.อีเมลแจ้งรหัสผ่านชุดใหม่ สามารถ Copy รหัสผ่านชุดใหม่ และ Paste เพื่อล็อกอินเข้าใหม่ได้ที่ https://www.angkriz.com/login ได้เลย


เข้าใช้งานผ่านอุปกรณ์โทรศัพท์แล้วคลิปวิดีโอไม่เล่น

เพื่อการใช้งานอย่างราบรื่น แนะนำให้เชื่อมต่อ wifi และตั้งค่าหน้าจอก่อน iPhone/ iPad ใช้ Browser Safari เลือก AA ที่ช่อง url และตั้งค่าหน้าจอเป็น Request desktop site หรือเข้าเรียนด้วย Browser Google Chrome Android ใช้ Browser Google Chrome เลือก … มุมบนขวามือ และตั้งค่าหน้าจอเป็น Request desktop site เมื่อตั้งค่าหน้าจอทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว ให้กด Refresh เพื่อเข้าใช้งานอีกครั้ง


หากมีคำถามตอนเรียน สามารถสอบถามได้ที่ไหน

หากต้องการสอบถามเกี่ยวกับเนื้อหาภายในคอร์สเรียน สามารถส่งอีเมลสอบถามไปได้ที่ [email protected] หากมีปัญหาการใช้งานสามารถสอบถามได้ที่ LINE official: @Angkrizacademy